Cách để “Hóa giải” những vấn đề hay gặp khi trang trí nhà

Nếu bàn ăn quá nhỏ, không đủ rộng để đặt nhiều vật trang trí lên đó, bạn hãy chuyển sang sử dụng một chiếc khăn trải bàn in hoa sặc sỡ. Đây là cách trang trí cho bàn ăn hiệu quả mà tiết kiệm diện tích.

 

phòng khách đẹp

“Hóa giải” những vấn đề hay gặp khi trang trí nhà

Bàn ăn có diện tích khiêm tốn nhưng bạn lại muốn bày biện vật trang trí cho đẹp mắt? Ghế tiếp khách có lớp vải bọc không đẹp mắt, cách khắc phục nào hiệu quả mà không tốn tiền?
 
Nếu ghế ăn không đem lại cảm giác thoải mái…
 
Hãy đem lại cảm giác thoải mái, thích thú cho chiếc ghế ăn bằng những chiếc gối tựa êm ái và đầy màu sắc. Gối tựa sẽ giúp lưng bạn dễ chịu hơn khi tựa vào đó và màu sắc rực rỡ của nó sẽ giúp ghế trông đẹp mắt hơn.
 
Nếu vải bọc ghế đơn điệu…

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

 
Bộ sofa có thể nói là vật quan trọng của phòng khách. Nó ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo của căn phòng. Nếu ghế ngồi đơn điệu và bạn muốn nó trông đẹp mắt hơn mà không quá tốn kém, hãy vắt một cái khăn hoặc miếng vải sắc màu lên thành ghế, ngay lập tức bạn sẽ thấy sự đổi thay lớn. Một ưu điểm nữa của cách này là bạn có thể thay đổi khăn/vải theo mùa và khi cần, bạn có thể cất chúng đi nhanh chóng.
 
Nếu bàn ăn có diện tích khiêm tốn…
 
Nếu bàn ăn quá nhỏ, không đủ rộng để đặt nhiều vật trang trí lên đó, bạn hãy chuyển sang sử dụng một chiếc khăn trải bàn in hoa sặc sỡ. Đây là cách trang trí cho bàn ăn hiệu quả mà tiết kiệm diện tích.
 
Nếu căn phòng không có điểm trọng tâm…
 
Nếu phòng bạn thiếu điểm trọng tâm đáng chú ý như kệ đặt ti vi, lò sưởi…, hãy tự tạo một điểm như vậy bằng những món đồ đơn giản. Chẳng hạn, chỉ với một chiếc gương to vừa phải và một chiếc bàn xinh xắn, bạn sẽ tạo ra một điểm hút mắt cho căn phòng.
 
Với những chiếc cốc thủy tinh đã cũ…
 
Đừng vội vứt đi những chiếc cốc thủy tinh cũ chỉ vì một vài chiếc trong bộ cốc đó đã bị vỡ. Bạn có thể kết hợp những chiếc thuộc các bộ cốc khác nhau để làm thành bộ sưu tập lọ đựng hoa độc đáo, thú vị.
 
Nếu không có chỗ để đựng khuôn làm bánh…
 
Hãy tận dụng mảng tường để treo chúng. Cách này không chỉ có tác dụng tăng không gian lưu trữ mà còn làm đẹp cho mảng tường. Hơn nữa, bạn cũng sẽ cảm thấy tiện hơn khi sử dụng. Ngoài khuôn làm bánh, bạn có thể treo cả xoong, nồi, chảo hay các vật dụng nhà bếp khác lên tường. 
Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Quản trị Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>