Chiêm ngưỡng ”Túp lều” tái chế / Avatar Architettura

Văn phòng này nghiên cứu, thiết kế và xây dựng những công trình làm từ vật liệu tái chế, giúp cho cảnh quan đô thị không bị ô nhiễm, cũng như tiết kiệm được chi phí khi không sử dụng vật liệu đắt tiền để thiết kế công trình tạo một ra không gian hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.”Túp lều” tái chế này đã minh chứng cho điều đó.

 

Avatar Architettura là một văn phòng và thiết kế công nghiệp được thành lập năm 2001 bởi Nicola Santini và Pier Paolo Taddei ở  nước Ý.

Văn phòng này nghiên cứu, thiết kế và xây dựng những công trình làm từ vật liệu tái chế, giúp cho cảnh quan đô thị không bị ô nhiễm, cũng như tiết kiệm được chi phí khi không sử dụng vật liệu đắt tiền để thiết kế công trình tạo một ra không gian hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.”Túp lều” tái chế này đã minh chứng cho điều đó.

Túp lều được sử dụng như là một không gian công cộng, thiết kế với sự thông thoáng, công trình có vị trí nằm trong khu vườn của Biệt thự Romana, thuộc Viện Văn hóa Đức tại Florence, nước Ý. Vật liệu sử dụng trong thiết kế công trình là gỗ, quá trình lắp ráp mất 4 ngày.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>