“Đắng lòng” nhìn Ferrari 458 Italia vỡ toác đầu

Trong khi đó, chiếc màu trắng bị hư hỏng nặng ở phần đầu xe khiến nắp ca-pô biến dạng, bánh xe bị hư hỏng nặng và hệ thống treo, phanh cũng bị phá.

Tại Hollywood, bang California, Mỹ, mới đây đã xảy ra vụ tai nạn của siêu khi đang đua drag với một chiếc Porsche. Hậu quả là đầu chiếc Ferrari vỡ toác.

Theo thông tin ban đầu, hai chiếc xe đã đua drag bất hợp pháp trên đường. Khi đến đoạn đường có nhiều phương tiện qua lại, cần giảm tốc độ, thì tài xế chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng bị mất lái, leo lên lề đường trước khi đâm vào một tòa nhà.

Theo thông tin từ cảnh sát địa phương, sau khi vụ tai nạn xảy ra, người lái chiếc Porsche đã dừng xe lại và cãi nhau với tài xế xe Ferrari 458 Italia rồi lái xe bỏ đi. Người lái chiếc Ferrari 458 Italia chỉ bị thương nhẹ ở tay.

Trong khi đó, chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng bị hư hỏng nặng ở phần đầu xe khiến nắp ca-pô biến dạng, bánh xe bị hư hỏng nặng và hệ thống treo, phanh cũng bị phá.

Một số hình ảnh hiện trường:

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Siêu xe tan nát vì tốc độ

Siêu xe tan nát vì tốc độ

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Siêu xe tan nát vì tốc độ

Ở một diễn biến khác, tại một đoạn đường giao cắt ở Prince Edward Island, Canada, camera hành trình của một chiếc xe đi sau đã ghi lại được cảnh chiếc Porsche Cayman bị rơi bánh ngay sau khi tài xế thốc ga sang đường.

Nguyên nhân được cho là mặt đường trơn trượt vì tuyết tan và tốc độ cao của chiếc Porsche Cayman. Sau khi văng trên một đoạn đường khá dài, chiếc Porsche Cayman đã đâm vào dải phân cách và văng ra giữa làn đường đối diện. Một bánh xe Porsche Cayman cũng bị long hẳn ra. May mắn là không có xe nào ở làn đường đối diện đâm vào chiếc Porsche Cayman màu đen.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>