Hướng dẫn xem ngấn cổ tay đoán số mệnh

 

Nếu ngấn đầu tiên dài, thẳng, sâu và rõ nét cho thấy bạn là một người cực kỳ khỏe mạnh, có sự nghiệp vững vàng. Nếu ngược lại, ngấn ngắn, đứt đoạn nghĩa là sức khỏe của bạn không tốt, mọi sự việc gặp nhiều khúc mắc, khó khăn.

 

Theo bộ môn nhân tướng học, bạn chỉ cần xem bạn có mấy ngấn cổ tay là có thể phán đoán được sức khỏe, vận mệnh trong tương lai của bạn khá chuẩn xác. Bạn thử xòe tay ra và xem kết quả nhé!

Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy những vết hằn ngăn cách giữa lòng bàn tay và phần còn lại của cánh tay được gọi là ngấn cổ tay. Mỗi một người sẽ lại sở hữu những vết hằn khác nhau, chỉ cần bạn nhìn vào đó là có thể đoán được sức khỏe, vận mệnh tương lai ra sao cực chuẩn xác.

Ngấn thứ nhất

Thông thường một người bình thường sẽ có từ 2 đến 3 vết hằn trên cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên được coi là ngấn quan trọng nhất. Vì nó được tượng trưng cho sức khỏe dồi dào cũng như gặp được nhiều thuận lợi để thành danh trên còn đường công danh sự nghiệp.

Nếu ngấn đầu tiên dài, thẳng, sâu và rõ nét cho thấy bạn là một người cực kỳ khỏe mạnh, có sự nghiệp vững vàng. Nếu ngược lại, ngấn ngắn, đứt đoạn nghĩa là sức khỏe của bạn không tốt, mọi sự việc gặp nhiều khúc mắc, khó khăn.

ngan-co-tay

ngan-co-tay

Với phụ nữ, nếu đường ngấn cong, hướng vào phía lòng bàn tay hoặc không rõ ràng, đó là biểu hiện của bệnh phụ khoa, sẽ gây khó khăn trong việc bạn muốn thụ thai, kinh nguyệt không đều, hay bị trễ. Trường hợp tương tự nếu ở đàn ông cũng sẽ gặp vấn đề với tuyến tiền liệt và các vấn đề liên quan đến đường sinh sản.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Ngấn thứ hai

Nếu bạn sở hữu vết hằn này thẳng, không bị đứt đoạn giữa chừng thì xin chúc mừng, bạn sẽ luôn luôn được hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống đấy nhé, thậm chí còn rất giàu có trong tương lai nữa.

Ngấn thứ ba

Đường cổ tay này cho thấy cuộc đời bạn gặt hái khá nhiều thành tựu nhất định, bản thân bạn cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn đến mọi người chung quanh. Và bạn cũng nên nhớ kỹ rằng, vết hằn càng liền mạch thì bạn sẽ càng thành công hơn nhiều.

Ngấn thứ tư

Ngấn này có ý nghĩa gần giống với ngấn thứ 3. Những ai mà may mắn có được đường này thì được cả tài vận lẫn sự nghiệp, và sẽ tăng lên cấp số nhân. Mọi việc trong cuộc sống đều cực kỳ thuận, cầu gì được đó.

Chuyện Doanh Nhân
Nhân vật Nổi Tiếng
Thông Tin Khởi Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>