Hyundai Elantra ở Mỹ bị triệu hồi do hệ thống đèn phanh

Lỗi này khiến đèn phanh mất tác dụng, khiến những lái xe đi sau không thể phân biệt được khi nào chiếc xe (bị triệu hồi) đi trước đang có ý định giảm tốc độ hay dừng lại.

Hãng xe Hàn Quốc vừa chính thức công bố một chiến dịch triệu hồi liên quan đến trên xe Elantra tại thị trường Mỹ.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Theo thông tin từ Hyundai, đợt triệu hồi lần này đối với các mẫu xe hạng C – Elantra được sản xuất năm 2013 tại thị trường Mỹ là do lỗi ở chi tiết tại công tắc đèn phanh. Theo đó, trong quá trình sử dụng, nút gài công tắc chân phanh (bằng nhựa) có thể bị vỡ, khiến công tắc đèn phanh luôn đóng mạch, và như vậy, đèn phanh sẽ luôn sáng.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Lỗi này khiến đèn phanh mất tác dụng, khiến những lái xe đi sau không thể phân biệt được khi nào chiếc xe (bị triệu hồi) đi trước đang có ý định giảm tốc độ hay dừng lại.

Theo Hyundai, sẽ có khoảng 64.500 chiếc Elantra sẽ bị triệu hồi tại Mỹ trong đợt này. Đây cũng không phải lần đầu tiên xảy ra vấn đề này; vào năm 2014, mẫu sedan hạng trung Sonata của Hyundai cũng bị triệu hồi vì lỗi tương tự.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>