Lý do khiến cho phụ nữ phải giả vờ “thăng hoa”

 

Có thể nàng đã mệt mỏi sau một ngày tất bật với những công việc khác nhau nhưng vẫn cố “chiều” chàng. Hậu quả là khi cơn buồn ngủ ập đến, nàng chẳng còn tinh thần để tiếp tục hưởng ứng cuộc vui cùng bạn. Đây là thời điểm mà các nàng thường dễ giả vờ đã được “lên đỉnh” nhất với mục đích thúc giục bạn kết thúc cuộc “yêu” nhanh hơn.

 

Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến mà phái nữ thường sử dụng để biện minh cho hành vi không “fairlay” của mình trong các cuộc “giao ban”.

1.    Làm hài lòng người đàn ông của mình

Đôi khi, người phụ nữ đồng ý “giao lưu” chỉ vì muốn chiều chuộng và làm chàng của mình hài lòng. Do không muốn làm tổn thương những cảm xúc của người mình yêu, họ buộc phải “diễn” khi mọi thứ trong cuộc vui không trọn vẹn như mong ước.

ly-do-phu-nu-phai-gia-vo-thang-hoa

2.    Muốn mọi chuyện kết thúc nhanh

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồn câu nói hài hước những câu nói hay về tình yêu buồn để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Có thể nàng đã mệt mỏi sau một ngày tất bật với những công việc khác nhau nhưng vẫn cố “chiều” chàng. Hậu quả là khi cơn buồn ngủ ập đến, nàng chẳng còn tinh thần để tiếp tục hưởng ứng cuộc vui cùng bạn. Đây là thời điểm mà các nàng thường dễ giả vờ đã được “lên đỉnh” nhất với mục đích thúc giục bạn kết thúc cuộc “yêu” nhanh hơn.

3.    Đáp ứng cái tôi khá “nhạy cảm” của cánh mày râu

Nam giới đã được lập trình sẵn trong tiềm thức của mình về khả năng chinh phục phái yếu. Nếu không làm cho người phụ nữ của họ được thỏa mãn trong , cánh mày râu thường nghĩ rằng mình chưa “xứng đáng” với “đối tác”, khiến lòng tự trọng của họ bị tổn thương. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao phụ nữ thường không dám thừa nhận rằng họ không thật sự “thăng hoa” trong các cuộc vui cùng người bạn đời của mình.

ly-do-phu-nu-phai-gia-vo-thang-hoa

4.    Sợ bị đổ thừa

Một trong những tính xấu của phái mạnh đó là rất dễ quy chụp những điều không hay cho người bạn đời của mình. Nếu các nàng không thật sự hưng phấn trong một vài lần “giao ban”, chắc chắn họ sẽ cho rằng “đối tác” của mình bị lãnh cảm hoặc không nhiệt tình với họ trong khi “yêu”.

5.    Thiếu lãng mạn

Những cuộc vui trọn vẹn không chỉ có sự mãnh liệt về cảm xúc và hành động mà còn đòi hỏi phải có cả những cử chỉ lãng mạn diễn ra trong suốt quá trình “tác chiến”. Thiếu đi nghệ thuật lãng mạn có thể là nguyên nhân làm cho chị em khó đạt được cảm giác thăng hoa. Và vì vậy mà họ không còn cách nào khác là buộc phải “giả vờ” để lấy lòng chàng trai của mình.

ly-do-phu-nu-phai-gia-vo-thang-hoa

6.    Sợ mất người thương

Với tâm lý ngại ngùng, phụ nữ thường có thái độ ngập ngừng, do dự khi được hỏi về những điều mà họ muốn hoặc thích. Thế nên, phần lớn các chàng đều phải cố đoán mò theo sự mách bảo của trực giác để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong từng cuộc “giao ban” mà thường thì không đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong trường hợp này, thái độ “giả tạo” của chị em cũng xuất phát từ việc không muốn người mình yêu buông xuôi sau khi đã nỗ lực để làm nàng vui nhưng không thành công. Để giữ chân chàng, các nàng buộc phải làm ra vẻ “thăng hoa” thật sự.

7.    Khi chàng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ

Những ai đã từng “yêu” nhiều đều biết rằng phái nữ không thể “cán đích” trong tất cả cuộc “giao ban”. Thế nên, dù chàng có tài cán cỡ nào thì cũng có những lúc nàng phải buộc “giả vờ” “thăng hoa”, xem như là một hình thức để thưởng cho những nỗ lực mà chàng đã cố gắng thực hiện vì một cuộc “giao ban” mỹ mãn.

Theo Phunuonline.com.vn

Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>