Những điều nên biết khi chọn tấm che nắng cho xe hơi

Dùng cao sẽ bảo vệ được người lái xe cũng như hành khách trên xe tránh ánh nắng mặt trời. Hãy nhớ rằng, nếu bạn mua được sản phẩm chất lượng cao, sẽ có khả năng ngăn được tia cực tím (UV).

Theo thông tin từ trang Xe hơi Việt cho biết, giúp bảo vệ người lái xe không bị chói bởi ánh nắng mặt trời, đồng thời cũng bảo vệ vô lăng, bảng điều khiển khỏi sức nóng trong lúc đỗ xe. Ngày nay, có một số được bán trên thị trường mua bán xe hơi. Bạn có thể chọn mua tấm che nắng mới để thế cho bộ phận chính hãng đã bị hao mòn hoặc hư hại. Có hai loại để bạn chọn lựa là: tấm che nắng cố định và loại có thể gỡ xuống tùy ý.

tamchnangchoxehoi (1)

Những lưu ý khi lựa chọn tấm che nắng ô tô

Loại sản phẩm: Trước hết, bạn nên nhớ rằng bạn chọn đúng tấm che nắng phù hợp cho xe. Một tấm dán cố định có thể là một lựa chọn tốt, nếu bạn muốn bảo vệ em bé trên ghế xe. Nhưng đối với trẻ lớn hơn hoặc hành khách là người lớn, tấm che nắng di động được đánh giá cao hơn.

► Vào đây để tham khảo các tin đăng bán xe hơi hoặc cần mua xe hơi mới nhất

Kháng tia UV: Những tia cực tím sẽ làm xuống cấp vật liệu của tấm che nắng trong thời gian dài. Bạn có thể thấy tấm chống nắng trên những chiếc cũ thường bị phai màu dần. Bạn tìm mua những loại có thể chống chịu được tia UV.

tamchnangchoxehoi (2)

Hình dạng và kích thước: Theo như Xe hoi Viet tìm hiểu, tấm che nắng được bán với một số hình dạng khác nhau và được thiết kế phù hợp với các kiểu dáng của cửa xe. Hãy nhớ rằng hình dạng và kích thước của tấm che nắng bạn chọn phù hợp với cửa xe. Ví dụ như cửa xe rộng hoặc cao trên một chiếc SUV hoặc sedan cỡ lớn sẽ cần một tấm chắn khác với cửa phía sau trên một chiếc xe cỡ nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm chắn cho kính chắn gió, hãy chắc chắn rằng nó vừa vặn với chiếc xe của bạn bằng cách kiểm tra các thông số kỹ thuật trên bao bì.

Với nhiều đại lý mua bán xe hơi, khi bạn mua xe có thể họ sẽ tặng cho bạn mà không phải mất tiền mua. Chọn tấm chắn nắng phù hợp, bạn có thể sử dụng lâu dài và bảo vệ người ngồi trên xe.

Bạn muốn biết thêm về các loại tấm chắn nắng cho các dòng xe hơi khác, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Hiệu Quả, An Toàn và Tin Cậy
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>