Subaru Levorg GT trang bị động cơ xăng Boxer Turbo

hy vọng sẽ tạo nên làn sóng mới cho “gia đình” của mình với dòng Levorg GT, hứa hẹn đạt kỷ lục về doanh số tại Anh sau khi đã ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm nay.

Subaru sẽ xuất xưởng chiếc Levorg GT với động cơ xăng Boxer Turbo công suất 168 mã lực.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Kia tại TpHCM hoặc Bán xe Kia tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Kia để tìm Xe Kia tại Tp.HCM

 

Subaru hy vọng sẽ tạo nên làn sóng mới cho “gia đình” của mình với dòng Levorg GT, hứa hẹn đạt kỷ lục về doanh số tại Anh sau khi đã ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm nay. 

 
Về cơ bản, Levorg GT thay thế cho dòng Legacy Tourer, và xe sẽ ra mắt với chỉ một sự lựa chọn về động cơ: động cơ xăng Boxer với 168 mã lực mà không phải là động cơ diesel Boxer 2.0 lít – một đặc điểm đã có ở dòng Outback hiện tại của hãng.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Kia tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Kia tai Tp.HCM

 
Tuy nhiên, Boxer tăng áp 1,6 lít là một đặc điểm hoàn toàn mới của dòng Levorg GT và được kết hợp với phiên bản cập nhật hộp số CVT ‘Lineartronic’ 6 cấp của của hãng.
 
Ngoài ra, bộ phát hiện điểm mù và cảnh báo phía sau xe tạo nên công nghệ an toàn mới nhất hiện nay và các kỹ sư của Subaru đều hứa hẹn rằng, Levorg sẽ tập trung vào sự tinh tế, với một cabin bao gồm các hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí cùng với ghế ngồi thể thao chỉ có ở dòng xe này.
Về giá cả và thông số kỹ thuật, chiếc Levorg GT dự kiến sẽ có giá khởi điểm từ khoảng 39,244 USD, đưa nó ngang hàng với những xe như Volvo V60 và Mazda 6 Tourer.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>