Thiết kế đem gam màu hiện đại cho gian bếp

Căn trước đây thường chọn những gam màu truyển thống như vàng nâu, màu gỗ, xanh nhạt, nhưng  xu hướng hiện đại hóa gian với những tông màu sáng trắng, trẻ trung và năng động.

Góc bếp là nơi nữ chủ nhân dành nhiều thời gian, vì thế thổi những gam màu mới sẽ tạo cảm giác thoái mái và hứng thú cho gia chủ

 

Bếp màu xanh đậm

Màu sắc có tác dụng phân chia những vùng khác nhau trong một không gian mở. Ở đây màu xanh biển nhạt của đảo bếp đồng màu với khu vực nấu nướng. Màu xám của tường và tủ bếp màu trắng tạo không gian đẹp tinh tế.

y-tuong-thiet-ke-mau-sac-cho-bep-hien-dai-1

 • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Bếp tương phản trực tiếp

 • Không nhất thiết phải là trắng đen mới tạo sự tương phản mạnh. Trong căn bếp này, màu trắng kem phối cùng với xám đậm tạo nét hiện đại cho căn bếp.
 • Ngoài ra, đường ranh giới của hai màu “khác thường” giúp căn bếp có phần “lạ”. Tủ bếp dưới màu xám, tủ bếp trên màu trắng cho không gian nhẹ nhàng và thanh lịch.

y-tuong-thiet-ke-mau-sac-cho-bep-hien-dai-2

Căn bếp đỏ hiện đại

Một cách để làm cho căn bếp đa dạng là đưa màu yêu thích làm màu chủ đạo. Dưới đây là cách phối màu trắng và màu gỗ, cùng với tủ bếp màu đỏ tươi. Tấm thảm màu xanh cũng giúp căn bếp có nét cá tính.

y-tuong-thiet-ke-mau-sac-cho-bep-hien-dai-3

Căn bếp hai màu đậm

 • Căn bếp này có đảo bếp được sơn màu xanh đậm và tủ bếp màu cam. Những sắc màu này ấn tượng nhưng không quá choáng ngợp. Để có sự tương phản mạnh hơn, hãy chọn hai màu sáng tối, hoặc hai màu có cùng độ đậm.
 • Nếu dùng quá nhiều màu đậm có thể làm căn bếp có cảm giác nhỏ hơn, vì thế bạn có thể cân bằng màu mạnh và màu trung tính của sàn nhà và tường.

y-tuong-thiet-ke-mau-sac-cho-bep-hien-dai-4

Căn bếp tương phản tự nhiên

 • Nói đến màu sắc không chỉ giới hạn màu đỏ, vàng hoặc xanh. Những màu tự nhiên như màu nâu đất, xám và vàng cát cùng phối màu hài hòa.
 • Căn bếp hiện đại có màu xám đậm, đen nhạt với gỗ màu vàng xám hài hòa trong căn bếp. Màu xám nhạt rất hợp với màu trắng inox, và màu xám đậm hợp với màu gỗ.

y-tuong-thiet-ke-mau-sac-cho-bep-hien-dai-5

Bếp màu xanh và màu gỗ.

 • Đừng coi thường màu gỗ tự nhiên. Trong căn bếp này, đảo bếp bằng gỗ óc chó tạo cảm giác ấm cúng, cân bằng với màu xám đậm và màu xanh đọt chuối của ghế.
 • Những chi tiết gỗ làm căn bếp ấm cúng, và sàn nhà bằng đá trắng xám tự nhiên làm dịu những màu đậm.

y-tuong-thiet-ke-mau-sac-cho-bep-hien-dai-6

Bếp màu nhạt

Căn bếp hai màu xanh xám từ tạo không gian đẹp tinh tế. Sàn nhà bằng gỗ sồi và gỗ óc chó cho không gian cảm giác mát mẻ nhưng không lạnh lẽo.

y-tuong-thiet-ke-mau-sac-cho-bep-hien-dai-7

Căn bếp có gam màu mạnh

 • Căn bếp lớn nên dùng những màu mạnh để tạo ấn tượng và làm không gian bớt lạnh lẽo.
 • Ở đây, đảo bếp màu xanh với mặt bếp bằng đá granit đen là trọng tâm của căn bếp, trong khi đó ngăn chứa thiết bị gia dụng sơn màu xanh đậm tạo cảm giác chắc chắn.

y-tuong-thiet-ke-mau-sac-cho-bep-hien-dai-8

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>