Tuổi nào xông đất rước phú quý cho gia chủ Mậu Ngọ năm 2017?

Địa chi Tỵ của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Ngọ của gia chủ. Địa chi Dậu năm 2017 tương hợp với Tỵ của tuổi xông nhà.

Tính theo Thiên Can, Địa Chi và Ngũ Hành, tuổi Canh Dần, Bính Thìn, Đinh Tỵ… 2017 sẽ đem phú quý, tài vượng cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ.

Bước sang năm mới, những dự định, công việc quan trọng cần được thực hiện trong năm như cưới hỏi, kinh doanh buôn bán, thăng quan, tiến chức, trong nhà thêm con, thêm cháu…

Chia sẻ với PV Chất lượng Việt Nam, chuyên gia phong thủy cho biết, việc áp dụng triết lý về âm dương ngũ hành có thể chọn để giúp chủ nhà cầu phúc đức, cầu tài lộc, cầu quan lộc hay cầu khoa bảng.

Bước sang năm Đinh Dậu 2017 (cung Chấn thuộc hành Mộc, niên mệnh là Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới cát), gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 (cung Chấn thuộc hành Mộc, niên mệnh là Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời) có thể lựa chọn các tuổi dưới đây để tăng tài vận, thúc đẩy phú quý, tài vượng trong năm.

Người xông nhà tuổi Canh Dần 1950 (Tòng bách mộc):

Ngũ hành tuổi người xông nhà là Mộc tương sinh với ngũ hành của gia chủ là Hỏa. Ngũ hành năm 2017 là Hỏa cũng tương sinh với ngũ hành Mộc của tuổi xông nhà.

Xong dat dau nam 2017: Tuoi nao ruoc phu quy cho gia chu Mau Ngo? - Anh 1

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Tuổi Canh Dần, Bính Thìn, Đinh Tỵ… đầu năm 2017 cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ đem phú quý, tài vượng.

Thiên can của tuổi người xông nhà là Canh không tương hợp cũng không xung khắc với Mậu của gia chủ. Thiên can năm 2017 là Đinh không tương hợp, không xung khắc với Canh của tuổi xông nhà.

Địa chi của tuổi xông nhà là Dần tương hợp với Ngọ của gia chủ. Địa chi năm 2017 là Dậu không tương hợp cũng không xung khắc với Dần của tuổi xông nhà.

Người xông nhà tuổi Bính Thìn 1976 (Sa trung thổ):

Ngũ hành Thổ của tuổi người xông nhà là Thổ tương sinh với Hỏa của gia chủ. Ngũ hành năm 2017 Hỏa cũng tương sinh với Thổ của tuổi người xông nhà.

Thiên can Bính của tuổi người xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Mậu của gia chủ. Thiên can Đinh của năm 2017 không tương hợp cũng không xung khắc với Bính của tuổi người xông nhà.

Địa chi Thìn của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Ngọ của gia chủ. Địa chi Dậu của năm 2017 tương hợp với Thìn của tuổi xông nhà.

Người xông nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 (Sa trung thổ):

Ngũ hành Thổ của tuổi người xông nhà tương sinh với Hỏa của gia chủ. Ngũ hành Hỏa của năm 2017 cũng tương sinh với Thổ của tuổi xông nhà.

Thiên can Đinh của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Mậu của gia chủ. Đồng thời, thiên can của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Đinh của tuổi xông nhà.

Địa chi Tỵ của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Ngọ của gia chủ. Địa chi Dậu năm 2017 tương hợp với Tỵ của tuổi xông nhà.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thể mời một số tuổi khác đến xông nhà như Mậu Thìn (1988); Kỷ Tỵ (1989); Mậu Tuất (1958); Kỷ Hợi (1959); Mậu Thân (1968)… hoặc có thể tìm những người tam hợp hoặc lục hợp Địa Chi với gia chủ như tuổi Mùi, Dần, Tuất.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>